aboutus

ALEETEX(CHINA) TECHNOLOGY CO.,LTD

ALEETEX(CHINA) TECHNOLOGY CO.,LTD ALEETEX(CHINA) TECHNOLOGY CO.,LTD ALEETEX(CHINA) TECHNOLOGY CO.,LTD ALEETEX(CHINA) TECHNOLOGY CO.,LTD ALEETEX(CHINA) TECHNOLOGY CO.,LTD
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: Alees
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 Aleetex(China) Technology Co., Ltd. United Wuxi Quanrun Machinery Co., Ltd และ Zhongyu(Wuxi) Precision Machinery Co., Ltd.Alees เป็นผู้ผลิตและส่งออกมืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ การพัฒนาและ การผลิตเครื่องย้อมสีเราตั้งอยู่ในเมืองอู๋ซี มณฑลเจียงซู มีการเข้าถึงการคมนาคมสะดวกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดต่างๆ ทั่วโลก

เรามีพนักงานมากกว่า 80 คน ซึ่งเป็นตัวเลขยอดขายประจำปีที่เกิน USD500-USD8000000 และกำลังส่งออก 90% ของการผลิตของเราทั่วโลกสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมด

เป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นของเรา เราได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกที่ไปถึงรัสเซีย อาร์เจนตินา ศรีลังกา บังกลาเทศ อินโดนีเซียและอื่น ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยบริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เรา ได้ตั้งสำนักงานในบังคลาเทศ ปากีสถาน อินโดนีเซีย อุซเบกิสถาน และที่อื่นๆ

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการหารือเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเอง โปรดติดต่อเรา เรารอคอยที่จะสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

ความสัมพันธ์กับลูกค้าใหม่ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

ประวัติ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสริมและตระหนักถึงความทันสมัยของการขายทางการแพทย์ ตลอดจนปลูกฝังและเพิ่มความสามารถของนวัตกรรมอิสระของพนักงานอย่างแข็งขันการปรับปรุงและอัปเกรดไซต์ธุรกิจเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ตลอดจนการจัดการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยหวังว่าจะสร้างพันธมิตรระยะยาวและได้รับชื่อเสียงในตลาด

เรากำลังเพิ่มขนาดของการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกนอกจากนี้เรายังตั้งตารอที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

บริการ

เรามีทีมขายมืออาชีพที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณและตอบคำถามอย่างมืออาชีพเพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจก่อนที่จะซื้อสินค้าจากเราเป็นที่ทราบกันดีสำหรับเราทุกคน บริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทุกอุตสาหกรรมบริษัทของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างทีมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีความสามารถสูง ซึ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยบริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราได้ตั้งสำนักงานในบังคลาเทศ ปากีสถาน อินโดนีเซีย อุซเบกิสถาน และที่อื่นๆ

ทีมงานของเรา

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้มากว่า 20 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

รายละเอียดการติดต่อ